GẤU TRÚC NHỒI BÔNG CỰC ĐÁNG YÊU TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

GẤU TRÚC VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN 

Gấu Trúc Nhồi Bông Tại Shop Gấu Bông Valentine – https://gaubongvalentine.com/ Có Bao Nhiêu Size Và Chất Lượng Như Thế Nào ?

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Có rất nhiều mẫu gấu bông đẹp tại shop Gấu Bông Valentine – https://gaubongvalentine.com . Tại đây , vào những dịp lễ lớn như 8/3 , Valentine 14/2 , 20/10 bạn có thể mua đươc rất nhiều mẫu gấu bông áo len, gấu bông size to đủ màu sắc, mẫu thú nhồi bông .….

Gấu Bông Brown Ôm Tim
Gấu Bông Brown Ôm Tim

Nhưng gần đây , shop Gấu Bông Valentine vừa có thêm một sản phẩm thú nhồi bông khác cực đáng yêu mà shop tin rằng đây là mẫu gấu bông được rất nhiều người yêu thích đó là gấu trúc nhồi bông !

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gấu bông, đáng yêu , chất lượng cao cấp để làm quà tặng cho người mình yêu thương vào ngày lễ hay ngày sinh nhật thì bạn có thể tham khảo qua mặt hàng gấu trúc nhồi bông này .

Gấu Bông Tím Áo Sao
Gấu Bông Tím Áo Sao

Khi mua món quà này để làm quà tặng cho người bạn yêu thương thì chắc chắn rằng người nhận được món quà này sẽ rất vui và hạnh phúc !

TOP 10 MẪU GẤU TRÚC NHỒI BÔNG SIÊU ĐÁNG YÊU Ở GAUBONGVALENTINE.COM 

Tại TP.HCM , shop Gấu Bông Valentine được biết đến là một trong những shop gấu bông đẹp , hàng nhập khẩu từ Thái Lan.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Gấu được nhồi 100% gòn nên có độ đàn hồi rất tốt , lông gấu bông cực kỳ mịn và êm , không rụng lông nên rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em ! Vì vậy , khi mua sản phẩm tại shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm !

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Với chất lượng sản phẩm là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên gấu trúc bông tại shop https://gaubongvalentine.com/ có chất lượng cực kỳ tốt , lông gấu bông mềm mại , trắng tinh và đường chỉ may rất chắc chắn . Bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại , sự mát lạnh khi chạm vào lông gấu bông .

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Mẫu gấu trúc bông tại shop Gấu Bông Valentine có 2 size cho bạn chọn lựa , size to 1m2 và 1m5 . Đây là 2 size gấu bông bán chạy nhất trong các dịp lễ.

Gấu Bông Tím Áo Sao
Gấu Bông Tím Áo Sao

Với gấu bông size 1m2 bạn có thể ôm gấu để ngủ và thay thế chiếc gối ôm , nếu mua size 1m5 bạn sẽ có một người bạn , một chỗ để gác chân , để nằm lên xem phim hay trang trí cho căn phòng của mình thật đẹp !

10 MẪU GẤU BÔNG SIZE TO 1M2 1M4 1M5 ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Nếu bạn đang cần tìm mua những mẫu gấu bông size to từ 1m 1m2 1m5 đến những mẫu gấu bông size to như người 1m6 1m7 1m8 2m để làm quà tặng thì trong bài viết này shop Gấu Bông Valentine sẽ tổng hợp thêm cho các bạn những mẫu gấu bông mới nhất.

Gấu Bông Đeo Nơ Ôm Tim
Gấu Bông Đeo Nơ Ôm Tim

Có mặt trên thị trường để các bạn có thể tham khảo được những mẫu gấu bông đẹp và giá rẻ nhất. Đây là những mẫu gấu bông mà các bạn sinh viên , học sinh , hay bất kể ai cũng có thể mua để làm quà tặng vì chúng đều có giá rất rẻ mà đi kèm theo đó là chất lượng cực kỳ cao cấp .

Gấu Bông Nơ Tim Hồng
Gấu Bông Nơ Tim Hồng

Những mẫu gấu bông size to , đến những mẫu thú nhồi bông như chó bông , mèo bông , heo bông hay những mẫu gấu bông hoạt hình như Shin Totoro , Chó Puco , Mèo Mặt Bự , Chó Lười , Gấu Bông Stitch …. có rất nhiêu mẫu cho bạn chọn lựa .

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Tại shop Gấu Bông Valentine – https://gaubongvalentine.com/ bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu thú nhồi bông đẹp và có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu để làm bạn hài lòng như lông xoắn bông hồng , lông chỉ , lông mịn ….

Heo Bông Aó Thun
Heo Bông Aó Thun

Khi Mua Gấu Bông Size To Tại Shop Gấu Bông Valentine Bạn Quan Tâm Điều Gì Nhất ?

Khi tìm kiếm một địa chỉ shop gấu bông cao cấp tại TP.HCM , nếu bạn mua gấu bông tại shop Gấu Bông Valentine , bạn không những mua được những sản phẩm gấu bông chất lượng hàng nhập khẩu từ Thái Lan.

Heo Bông True Love
Heo Bông True Love

Với giá rẻ nhất mà còn được shop tặng kèm những dịch vụ hết sức chu đáo như tặng kèm thiệp , gói hộp quà miễn phí , hút chân không gấu bông để bạn có thể tặng món quà của mình một cách chu đáo nhất cho người mình yêu thương .

Heo Bông Áo Yếm
Heo Bông Áo Yếm

Có rất nhiều mẫu gấu bông đẹp tại shop Gấu Bông Valentine , bạn có thể tìm được những chú gấu bông đẹp nhất làm qà tặng cho người mình yêu thương !

heo-bong

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn mẫu nào thì hãy liên hệ ngay với shop , nhân viên của shop sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất để bạn tìm được một mẫu gấu bông đẹp nhất nhé !
 ☑ Store : 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP.HCM   Mua Hàng Nhanh : 0938.46.9790 –    0162.650.1624 ( Hằng Nga )

 

Leave a Comment