ĐỊA CHỈ SHOP BÁN GẤU BÔNG TO BẰNG NGƯỜI GIÁ RẺ ?

Ở TP HCM SHOP NÀO BÁN GẤU BÔNG TO BẰNG NGƯỜI MÀ GIÁ RẺ

Cửa Hàng Gấu Bông Valentine  – Bán Gấu Bông, Thú Nhồi Bông Size To Size Nhỏ Size Trung 

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Trước đây , các mẫu gấu bông bán trên thị trường đa phần là các mẫu gấu bông size nhỏ , to lắm thì có size 1m 1m1 1m2 , rất ít khách hàng tìm mua các mẫu thú bông size cực to để làm quà tặng vì nó rất cồng kềnh và khó mà chở một chú gấu teddy to cỡ 1m5 1m6 1m7 1m8 hay 2m để đi tặng cho người yêu được !

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Nhưng hiện nay , các mẫu gấu bông size nhỏ không còn là lựa chọn hàng đầu nữa mà thay vào đó là các mẫu gấu bông size to , trong các dịp lễ lớn vừa rồi như 20/10 , 8/3 , 14/2 , đa phần các bạn liên hệ shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com.

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Đặt hàng sản phẩm thú bông để làm quà tặng thì đa phần các bạn đều chọn những chú gấu có kích thước lớn từ 1m2 trở lên để làm quà tặng . Vậy tại sao lại có sự thay đổi lớn như vậy trong cách tặng quà , shop Gaubongvalentine.com sẽ bật mí cho bạn nhé  !

Tại Sao Giới Trẻ Hiện Nay Lại Thích Mua Gấu Bông Size To Cỡ 1m5 1m6 1m7 1m8 Hay 2m Mà Không Còn Uu Tiên Chọn Các Mẫu Gấu Bông Size Nhỏ ?

Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng

Vì chất lượng sản phẩm gấu bông nhập khẩu hiện nay rất tốt có sự thay đổi rõ rệt trong chất lượng sản phẩm nhập khẩu so với hàng không rõ nguồn gốc chất lượng kém trong nước :

Nếu như trước đây , đa phần sản phẩm thú nhồi bông trong nước chủ yếu là các mẫu gấu bông quen thuộc như mặc váy , đội nón , hay những nhân vật phim hoạt hình quen thuộc , chất lượng sản phẩm không tốt , không có gì đặc sắc .

Thỏ Bông Candy
Thỏ Bông Candy

Nhưng hiện nay , sản phẩm gấu bông có nguồn gốc là hàng nhập khẩu rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng , bạn có thể được rất nhiều mẫu gấu bông size to với chất liệu khác nhau , nếu sản phẩm trong nước chủ yếu là gấu bông lông trơn , lông gấu ngắn , thưa lông thì sản phẩm gấu bông nhập khẩu rất đa dạng về lông gấu .

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

Các mẫu gấu bông nhập có lông gấu mịn , lông xoắn bông hồng , lông chỉ , lông nhung , rất mịn , lông dày và không xơ lông . Từ chất liệu tốt nên những sản phẩm làm ra rất đẹp và nếu ôm gấu thì cho cảm giác rất dễ chịu nên khiến mọi người cảm giác rất thích . Và vì lí do chất lượng đươc cải thiện nên mọi người chọn những mẫu gấu bông size to để làm quà tặng thay vì những mẫu gấu bông size nhỏ !

Gấu Bông Brown Ôm Tim
Gấu Bông Brown Ôm Tim

Sản Phẩm Gấu Bông Cao Cấp Được Nhồi 100% Gòn Thay Vì Nhồi Mút , Vải Vụn So Với Các Shop Gấu Bông Không Rõ Nguồn Gốc 

Đa phần sản phẩm trong nước nếu là sản phẩm gấu bông đẹp bán ở các shop không uy tín hoặc bán ở ven đường thì gấu bông được sản xuất với chất lượng rất tệ , nguyên liệu dùng để nhồi bên trong gấu bông không phải là gòn mà là vải vụn , mút , nệm cũ , nên gấu bông bán ở đây chất lượng rất tệ , nặng , không đàn hồi . Shop đã có bài ” phân biệt gấu bông thật và giả ” rất chi tiết các bạn đọc tham khảo thêm nhé

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Tuy nhiên , hiện nay ,bạn hoàn an tâm khi mua những sản phẩm gấu bông size to , chất lượng tốt , lông cực mịn , nhồi 100% là gòn nên sản phẩm gấu bông to , căng tròn nhưng rất nhẹ , do được nhồi chủ yếu là gòn tinh khiết nên điều đó làm cho những mẫu gấu bông tuy size to 1m5 1m6 1m7 hoặc 1m8 nhưng có trọng lượng rất nhẹ .

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Hiện nay , tại TP.HCM shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là shop chuyên về các mặt hàng thú bông quà tặng , nếu mua sản phẩm tại shop , bạn không chỉ an tâm về chất lượng gấu bông tại shop là hàng nhập khẩu nhồi 100% gòn.

Gấu Bông Nơ Tim Nâu
Gấu Bông Nơ Tim Nâu

Mà bạn còn được shop Hút chân không gấu bông , gói tặng hộp quà , tặng kèm thiệp handmade miễn phí nếu bạn mua sản phẩm tại shop ! Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của shop tại địa chỉ : https://gaubongvalentine.com/ để có thể tham khảo

Leave a Comment