SHOP BÁN GẤU BÔNG SIZE TO GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU ( 1.000.000 vnd ) TẠI TP.HCM

 CÓ THỂ MUA ĐƯỢC GẤU BÔNG SIZE TO VỚI GIÁ DƯỚI  1 TRIỆU KHÔNG ?

Đặt Mua Gấu Bông Tại Shop Gấu Bông Valentine Trong Ngày Đầu Tỏ Tình 

Tại TP.HCM , mỗi khi tới các dịp lễ dành cho phụ nữ , nếu đi dọc các đoạn đường , bạn sẽ bắt gặp rất nhiều shop bán gấu bông để làm quà tặng , nhưng chắc nhiều bạn nếu chưa bao giờ mua gấu bông thì chắc sẽ không biết các chú gấu teddy đó giá bao nhiêu ?

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Có những chú gấu rất to , size 1m 1m2 1m3 1m4 1m5 1m6 1m7 thậm chí có những chú gấu bông size to 1m8 1m9 2m ….. Vậy khoảng 1 triệu thì có thể mua được chú gấu bông size nào và chất lượng gấu thì phải là hàng nhập khẩu , nhồi 100% gòn , chất lượng lông gấu tốt để có thể làm quà tặng cho người mình yêu thương !

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Trước khi tìm hiểu về giá gấu bông , Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ chia sẽ với các bạn một số điểm khác nhau giữa Gấu Bông Nhập Khẩu so với hàng sản xuất trong nước , hàng không rõ nguồn gốc của nó , để các bạn có thể biết được chất lượng thật sự của nó .

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Gấu Bông Nhập Khẩu Tại Shop Gaubongvalentine.com

Tại shop Gấu Bông Valentine.com , nếu bạn mua bất kỳ mẫu thú nhồi bông nào làm quà tặng , từ size to tới size nhỏ , thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng , bởi vì từ khi chọn mô hình kinh doanh quà tặng về thú bông , shop luôn đặt vấn đề chất lượng ưu tiên lên hàng đầu . 

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Vì đối với shop , sản phẩm quà tặng này phải có tính đặc thù và chất lượng cao , như lông gấu bông thì phải là loại lông dày , mềm mịn , không rụng lông , để lông khi giặt không bị xơ , không gây cảm giác khó chịu cho người ôm nó .

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Thành phần nhồi bên trong thú bông phải là gòn tinh khiết 100% , chứ không độn vải vụn , hay mút , nệm cũ để gấu bông có độ đàn hồi tốt , êm , căng nhưng rất nhẹ , điều đặc biệt khi bạn mua sản phẩm tại shop Gaubongvalentine.com là những mẫu gâu bông size to 1m 1m2 1m3 1m4 1m5 1m6 1m7 hay những size rất to thì gấu bông rất nhẹ và êm do được nhồi 100% là gòn !

Gấu Bông Trắng Áo Nâu
Gấu Bông Trắng Áo Nâu

Tất cả mẫu gấu thú bông tại shop đều có nguồn gốc xuất xứ , nên chất lượng luôn phải đảm bảo và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng !

Gấu Bông Sản Xuất Không Rõ Nguồn Gốc

Đối với các bạn nam lần đầu mua gấu bông , đa phần ai cũng đều nghĩ gấu bông nào cũng có chất lượng giống nhau và đa phần các bạn đều chọn những shop gấu bông giá rẻ để mua nhưng đây là một điều thật sự sai lầm , nếu bạn chọn mua gấu bông ở nơi không uy tín , gặp phải hàng nhái , hàng kém chất lượng thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe cho người nhận món quà đó như :

Gấu Bông Teddy Shawls Nâu
Gấu Bông Teddy Shawls Nâu

Gấu bông trong nước đa phần là làm từ vải chất liệu loại 2 hay loại 3 , nên lông gấu rất xơ , lông ngắn và rất dễ rụng lông , nếu ôm một chú gấu bông mà lông dễ rụng thì lông gấu sẽ dính vào người ôm , khiến cho người đó bị ngứa, có khi bị dị ứng .

Gấu Bông Lông Chỉ Aó Nâu Tuần Lộc
Gấu Bông Lông Chỉ Aó Nâu Tuần Lộc

Chất lượng gấu không được đảm bảo vì đó là hàng trôi nổi trên thị trường , đa phần gấu bông không rõ nguồn gốc thì được sản xuất và nhồi bằng những nguyên vật liệu rẻ tiền , như nhồi nệm mút cũ , nhồi vải vụn , khiến cho món quà bạn tặng vô cùng độc hại và tiềm ẩn nhiều rủi ro cao !

Gấu Bông SaSa Nâu
Gấu Bông SaSa Nâu

Từ những lý do đó mà đa phần các bạn mua gấu bông luôn tìm đến những shop uy tín như shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com để có thể chọn cho mình những chú gấu bông chất lượng nhất , đẹp nhất và có giá rẻ nhất để làm quà tặng cho người mình yêu thương !

Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười
Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười

Vậy Với Số Tiền Khoảng 1 Triệu Thì Có Thể Mua Được Những Chú Gấu Size To Cỡ Nào ?

Với số tiền khoảng 1 triệu , bạn hoàn toàn có thể mua được những chú gấu bông size to , hàng nhập khẩu , nhồi 100% gòn tại shop Gấu Bông Valentine . Tại shop Gấu Bông Valentine , từ 500.000đ tới 600.000đ là bạn có thể chọn được cho mình một chú gấu bông hàng nhập khẩu , áo len , nhồi 100% gòn size từ 1m 1m1 1m2 1m3 để làm quà tặng .

Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu
Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu

Từ 650.000đ đến 800.000đ thì bạn có thể chọn những mẫu gấu bông size to 1m4 1m5 1m6 1m7 tại shop , vì gấu bông nhập khẩu có rất nhiều size , nên bạn có thể chọn 1 mẫu đó với size lớn hơn ! Và nếu có khoảng 1 triệu thì bạn có thể rinh ngay một chú gấu size 1m8 về để tặng cho người bạn gái yêu quí của bạn !

Gấu Bông Couple Nâu
Gấu Bông Couple Nâu

Điều đặc biệt không có nơi nào có tại TP.HCM là khi bạn mua sản phẩm tại shop Gaubongvalentine.com , bạn không những shop đảm bảo về chất lượng mà bạn còn được shop Hút Chân Không Gấu Bông , Gói Hộp Qùa Miễn Phí , Tặng Kèm Thiệp Handmade để bạn có thể tặng món quà đó cho người than một cách chu đáo nhất !

Gấu Bông Nâu Lông Xoắn Love You
Gấu Bông Nâu Lông Xoắn Love You

Shop Gấu Bông Valentine , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Bông Valentine: 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ).Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment