GẤU BÔNG MÀU HỒNG ĐẸP MÀ BẠN GÁI NÀO CŨNG MUỐN CÓ TRONG DỊP VALENTINE .

GẤU BÔNG MÀU HỒNG – MÓN QUÀ MÀ MỌI CÔ GÁI LUÔN MUỐN CÓ

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Gấu Bông Teddy Valentine Có Bán Nhiều Mẫu Gấu Bông, Thú Nhồi Bông Màu Hồng 

Có rất nhiều mẫu gấu bông đẹp trên thị trường hiện nay để làm quà tặng cho bạn gái , đa phần các bạn nam mua gấu bông tặng bạn gái thường chọn những mẫu gấu có màu lông như màu nâu , hay cụ thể là các màu tối vì với lý do cụ thể là cho đỡ bị dơ !

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Nếu như mấy năm trước , sản phẩm thú bông chủ yếu là  hàng sản xuất trong nước chất lượng lông loại hai không đươc đẹp và tốt nên khi bụi bẩn thì khi giặt xong thì lông gấu bị xơ và không còn mịn như trước do lông gấu trong nước rất thưa , không dày và mịn như hàng nhập !

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Nhưng hiện nay , tại Shop Gấu Bông Valentine , bạn hoàn toàn có thể tự tin mua những chú gấu bông có màu sắc sáng như màu hồng , màu trắng , màu xanh ngọc mà không lo bị bẩn vì những chú gấu bông tại shop là hàng nhập khẩu , chất lượng cao cấp , lông mịn , không rụng lông và bạn có thể giặt thoải mái  mà không bị xơ lông !

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Do chất lượng gấu bông tại shop rất tốt , nên những ngày gần đây , shop luôn nhận được câu hỏi từ các bạn khách cũ sau khi mua sản phẩm là hỏi xem có những mẫu gấu bông màu đẹp mà con gái thích như màu hồng , màu trắng không . Hiện tại , tại shop bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu gấu bông màu hồng rất đẹp mà sản phẩm được đảm bảo về chất lượng !

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Vì Sao Con Gái Lại Thích Gấu Bông Màu Hồng Mà Không Phải Là Màu Nào Khác ?

Đơn giản thôi , vì màu hồng là màu của con đa phần các bạn nữ mà . Nói cho vui thế thôi chứ không chỉ màu hồng , mà tất cả các màu thì sản phẩm thú bông nhập khẩu đều có nét đẹp riêng với chất lượng thật tuyệt vời để làm quà tặng !

Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Tại Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com bạn có thể tìm được nhiều loại gấu bông khác nhau về màu sắc như nâu , đỏ , tím , vàng nhạt , xanh dương ….. mỗi mẫu đều mang một nét đẹp riêng . Còn về size gấu bông thì bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng tại TP.HCM , shop Gaubongvalentine.com có đủ các size cho bạn chọn lựa.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm

Từ những size to , rất to như 1m 1m2 1m3 1m4 1m5 1m8 2m hay những size nhỏ đều có ! Tất cả sản phẩm gấu bông tại shop nếu là gấu bông mặc áo thì áo gấu sẽ là áo len được đan hai lớp rất chắc chắn và rất đẹp !

Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương
Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương

Tại Sao Con Gái Thích Được Tặng Một Chú Gấu Bông Trong Ngày Kỉ Niệm ?

Có khi nào các bạn con trai đi tìm hiểu lý do vì sao các bạn nữ thích gấu teddy chưa ? Đa phần nếu được chọn một món quà , các bạn nữ đều muốn được tặng một chú gấu bông đẹp ! Vì với chú gấu bông đó , các bạn nữ luôn có cảm giác như bạn luôn ở bên cạnh mỗi khi cô đơn , khi buồn !

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương

Nếu có một chú gấu bông bên cạnh các bạn nữ sẽ trang trí cho căn phòng của mình trở nên đẹp hơn và yêu mến hơn . Đặc biệt , một chú gấu teddy size to sẽ đồng hành cùng các bạn nữ trong rất nhiều bức ảnh đẹp và có thể thỏa thích đăng lên Facebook để khoe món quà được người yêu tặng !

Gấu Bông Love Xanh Ngọc
Gấu Bông Love Xanh Ngọc

Có thể nói , một món quà là thú nhồi bông tuy rất quen thuộc nhưng có thể khiến người yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc rất nhiều !

Gấu Bông LOVE Áo Xanh
Gấu Bông LOVE Áo Xanh

Mua Gấu Bông Đẹp Ở Đâu Mà Giá Rẻ , Gói Tặng Hộp Quà , Hút Chân Không Gấu Bông , Tặng Kèm Thiệp ?

Tại TP.HCM hay các tỉnh thành khác , các bạn có thể tìm mua gấu bông ở rất nhiều shop gấu bông khác nhau , nhưng có một nơi duy nhất tại HCM không có bất kỳ chỗ nào có , mà tại đó khi bạn mua sản phẩm gấu bông, bạn không chỉ được đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được nhồi 100% gòn.

Gấu Bông LOVE Áo Xanh
Gấu Bông LOVE Áo Xanh

Hàng nhập cao cấp mà bạn còn được shop hút chân không gấu bônggói hộp quà một cách chu đáo để bạn có thể tặng món quà của mình cho người mình yêu thương một cách bất ngờ nhất !

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

.Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com shop Chuyên GẤU BÔNG NHẬP NGOẠI, GẤU TEDDY, GẤU BÔNG ĐẸP tại TP.HCM chính là địa chỉ tuyệt vời đó. Shop Gaubongvalentine.com luôn hiểu rằng khi tặng một món quà , nếu bạn biết cách tạo bất ngờ thì người bạn tặng khi nhận được món quà đó sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều !

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Tổng Hợp Các Mẫu Gấu Bông Màu Hồng Và Một Số Mẫu Gấu Bông Màu Sáng Đẹp Tại Shop Gaubongvalentine 

Đã bao lâu rồi bạn và người mình yêu chưa đi chơi xa cùng nhau , đã bao lâu rồi bạn chưa tặng cho người mình yêu một món quà bất ngờ ! Có rất nhiều cách để làm cho người con gái bên cạnh mình cảm thấy hạnh phúc mà không phải bỏ ra chi phí quá nhiều !

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Những lời hỏi han quan tâm , những món quà nhỏ không chỉ giúp nự cười nở trên môi người bạn yêu thương mà còn giúp cho cô ấy hiểu rằng bạn yêu cô gái ấy nhiều đến thế nào !

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm về các mặt hàng quà tặng thú nhồi bông , bạn có thể liên lạc shop qua địa chỉ dưới đây , đừng ngại nếu bạn ở xa hay như thế nào , vì tại TP.HCM , shop Gấu Bông Valentine là shop duy nhất có thể hút chân không gấu bông , mà nếu bạn ở bất kì nơi đâu , sau khi đặt hàng thì shop cũng sẽ gửi hàng được cho bạn qua đường bưu điện hoặc nhà xe gần nơi bạn sống với chi phí rẻ nhất !

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Shop Gấu Bông Valentine, luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

One Response

  1. Trinh
    Tháng Mười Một 15, 2018

Leave a Comment