Gấu Teddy Cao Cấp Nhập Khẩu 100% gòn tại Shop Gấu Bông Valentine là như thế nào ?

SHOP GẤU BÔNG VALENTINE LÀ SHOP ĐẦU TIÊN Ở TP HCM CHUYÊN BÁN GẤU  CAO CẤP NHẬP KHẨU 100% GÒN 

Một Số Sản Phẩm Gối Ôm Được Nhồi 100% Gòn Của gaubongvalentine.com

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Mặt hàng quà tặng Gấu Bông gần đây trên thị trường vào mùa lễ rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều Shop gấu bông trên thị trường, mẫu gấu bông thì đa dạng về mẫu mã và kích thước .

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Thú nhồi bông là một mặt hàng quà tặng quen thuộc  đối với mọi người, nhưng bạn đã biết phân biệt  một chú Gấu Teddy Nhập Khẩu, 100% gòn là như thế nào? Hãy để shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com cho bạn lời giải đáp bạn nhé.

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Có rất nhiều mẫu gấu bông đẹp, nhìn bằng mắt thường và nếu đặt hàng qua mạng thì chúng ta thường sẽ bị mua nhầm lẫn các mẫu gấu teddy hàng nhái tại các shop thú nhồi bông không uy tín trên thị trường.

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Có rất nhiều shop gấu bông không uy tín thường đăng hình ảnh sản phẩm gấu bông nhập khẩu, nhưng khi giao hàng cho khách thì lại giao hàng đểu, hàng kém chất lượng, hoặc sản phẩm sản xuất nhái trong nước, chất lượng rất tệ.

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Vây Làm Thế Nào Để Chọn Được Một Chú Gấu Teddy Đẹp Và 100% Nhồi Gòn ?

Để có thể mua một cách chính xác các bạn phải biết một chú Gấu Bông Nhập Khẩu so với gấu bông hàng đểu là :

  • Gấu Bông Nhập Khẩu : có lông rất mịn, đường may rất đẹp, áo gấu thường là áo đan len 2 lớp, và bên trong gấu được nhồi 100% là gòn tinh khiết.
Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông
  • Với Gấu Bông Size To, thường thì Shop Gấu Bông uy tín sẽ hút chân không lại cho bạn, gấu sẽ được hút nhỏ lại và khi mở bao ra gấu bông sẽ bung ra to y như cũ mà không bị móp, không bị gì cả, đó là ưu điểm của sản phẩm nhồi 100% gòn.
Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute
  • Ngoài ra, Gấu Bông Nhập Khẩu nếu được nhồi 100% là gòn thì sẽ dễ dàng cho việc vệ sinh gấu và nhồi căng lại khi gòn bị xẹp, chất lượng lông gấu bông cực tốt là một yếu tốt tuyệt vời để bạn có thể giữ chú gấu bông bên mình lâu hợn.
Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông
  • Gấu Bông Nhái : Có một điều phải công nhận là Gấu Bông Nhập Khẩu có chất lượng tuyệt vời so với gấu bông nhái, Gấu bông nhái được làm bằng chất liệu loại 2, loại 3 nên lông không mịn như gấu teddy nhập khẩu mà rất sơ cứng.
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
  • Ngoài ra sản phẩm gấu bông nhái thường hay bị rụng lông và bên trong gấu bông được nhồi bằng mút , không phải bằng gòn nên gấu bông rất nặng và cứng. Vì vậy, nếu mua gấu bông không đúng không chỉ mất tiền mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

Mua Mèo Bông Của Shop Valentine Để Tặng Bạn Thân Học Cùng Lớp

Việc chọn một Shop Gấu Bông uy tín tại TP HCM là vô cùng quan trọng, nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì hãy liên hệ với chúng tôi, Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com  sẽ hết mình tư vấn cho bạn để bạn chọn được mẫu Gấu Teddy đẹp nhất.

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Hiện nay, Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là Shop duy nhất tại Sài Gòn có dịch vụ hút chân không, gói tặng hộp quà và bảo hành mãi mãi cho sản phẩm Gấu Bông Đẹp của bạn .

Leave a Comment