Mẫu gấu bông thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, Phần 3 Cung Sư Tử và Xử Nữ

GẤU NHỒI BÔNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những Địa Chỉ Bán Gấu Bông Teddy Đa Dạng Mẫu Mã Tại TP.HCM

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Tiếp tục với chuỗi bài viết về cung hoàng đạo và các mẫu gấu bông đi kèm phù hợp. Hôm nay shop gấu bông Valentine sẽ cùng các bạn khám phá tiếp 2 cung là “ Sư Tử và Xử Nữ “ nhé các bạn. Mẫu gấu bông cung hoàng đạo này có gì thú vị đây.

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Các bạn nào đã từng mê phim kiếm hiệp hoặc các tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Kim Dung đều biết nhân vật mang tên “ Kim Mao Sư Vương” , nhân vật này không khác gì một con sư tử có bộ lông màu vàng kim.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Cá tinh của nhân vật này là rất hùng mạnh, nhiệt huyết. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử- cung hoàng đạo thứ 5 (23/7-22/8) trong 12 cung cũng có một số cá tính đặc biệt như vậy, hãy cùng shop gaubongvalentine.com so sánh xem có đúng không nhé:

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

Nên Chuẩn Bị Gì Trước Khi Đi Hẹn Hò Cùng Bạn Gái

+ Sự chung thủy: Kim Mao Sư Vương rất chung thủy với giáo phái Minh Giáo của mình dù có đang bị kẻ địch dọa lấy mạng, các bạn thuộc cung Sư Tử hẳn là rất hãnh diện khi có được điều này nhĩ ?

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Chung thủy là điều rất quan trọng với cuộc sống, nhất là với cuộc sống mà lòng người dễ đổi thay như hiện tại + Sự tràn đầy năng lượng: trong truyện, Kim Mao Sư Vương tuy đã già và cặp mắt bị mù lòa nhưng cái gọi là năng lượng thì không bao giờ tắt trong ông. 

Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Các bạn thuộc Cung Sư Tử có thể làm việc không biết mệt mỏi bởi nguồn năng lực của họ là vô cùng dồi dào + Sự hào phóng, Kim Mao Sư Vương sẵn hàng cho Tăng A Ngưu mượn Đồ Long Đao- bảo vật của võ lâm lúc giao tranh, dù chưa biết họ có ý định muốn đoạt đao hay không ?

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Điều này rất giống với Cung Sư Tử, rất hào phóng, sẵn sàng thết đãi mọi người nếu cảm thấy vui Các bạn thuộc cung Sư Tử thường hợp với màu cam nhất và shop cũng có các sản phẩm có màu sắc này để phục vụ cung Sư Tử nhé

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

+ Teddy Orange Love : đây là sản phẩm gấu bông có màu cam pha với màu nâu, ngoài ra trên chiếc áo đỏ còn có một trái tim nữa, nó thể hiện sự nhiệt huyết khi yêu, đúng chất của các bạn cung Sư Tử luôn nhé

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

+ Gấu Boyds : đây là sản phẩm có màu cam nguyên thủy, nhìn rất vui tươi và khỏe khoắn, các bạn thuộc cung Sư Tử hẳn là sẽ rất thích sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều may mắn và thành công bởi đây là màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của các bạn.

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

7 MẪU GẤU BÔNG TO MÀU HỒNG HÀNG HOT CỦA SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

Cung Xử Nữ hay còn gọi là cung Thất Nữ. Những người này thường sinh vào khoảng thời gian từ 24/8 đến 23/9, những người thuộc cung hoàng đạo thứ 6 này có cá tính nhẹ nhàng, không phô trương, trên mặt họ sẽ có sự đăm chiêu, suy tư, Xử Nữ cũng rất duyên dáng và hấp dẫn.

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Phong thái xử lý mọi việc của Xử Nữ rất điềm đạm, tuy nhiên điều này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm bởi bên trong Xử Nữ là cả một rừng diễn biến tâm lý nội tâm một cách mạnh mẽ. Màu nâu có lẽ là màu phù hợp nhất với cung hoàng đạo nhẹ nhàng này và thật tuyệt vời khi shop gấu bông gaubongvalentine.com có rất nhiều sản phẩm có màu nâu- màu sắc thích hợp của Xử Nữ

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

+ Gấu Teddy Má Hồng: đây là một trong những sản phẩm gấu bông huyền thoại và sản phẩm này có màu nâu đặc trưng, rất nhẹ nhàng và sang trọng

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

+ Gấu Brown: đây là sản phẩm được xem là hiện tượng khi mà doanh số bán ra của nó tăng một cách đột biến, gấu bông được lấy hình tượng của chú gấu Brown, lúc nào cũng nhẹ nhàng và sâu sắc

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Ngoài gấu ra thì cũng còn các sản phẩm khác cũng có màu nâu như: Mèo Dinga, chó Puco,.. những sản phẩm này sẽ giúp cho các bạn cung Xử nữ có thêm nhiều sự lựa chọn để có được chú gấu bông mà mình ưng ý nhé, và đặc biệt hơn là có màu sắc phù hợp với chòm sao của mình.

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Shop Gấu Bông Valentine– chuyên Gấu Bông Đẹp,Gấu Teddy,Gấu Bông Cao Cấp tại tp.HCM, địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP .HCM .Hotline 0164.649.1438 – 0121.9340.565 ( Hằng Nga ).

Leave a Comment