Mẫu gấu bông thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, Phần 6 : Cung Bảo Bình và Song Ngư

ĐỊA CHỈ BÁN GẤU BÔNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐẸP NHẤT TẠI TP.HCM

Bạn Đã Biết Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo Chưa?

Kết thúc chuỗi seri gấu bông cung hoàng đạo hôm nay,sẽ là sự góp mặt của 2 cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo mà các bạn cùng shop Gấu Bông Valentine đã tìm hiểu trong những bài trước, cung Bảo Bình và Song Ngư. Liệu những cung hoàng đạo này sẽ thích hợp với mẫu gấu nhồi bông nào, hãy cùng shop đi tới cùng nhé.

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Cung Bảo Bình hay còn có các tên khác như Thủy Bình , Bảo Bình Tòa là những người là ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Đây là cung hoàng đạo tượng trưng cho hãng sữa Fisti – đó là do cung này có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Cung hoàng đạo thứ 11 này có hình ảnh là một người mang theo một chiếc bình chứa nước.

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Sự đặc biệt là điều dễ nhận thấy ở Bảo Bình, họ có cá tính và hơi nổi loạn, bạn có thể thấy họ ăn mặc kì cục, nhưng với họ thì không là vấn đề bởi miễn sao họ cảm thấy thoải mái là được.

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Họ rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, bản chất của Bảo Bình cũng rất khó đoán và đây cũng là điểm thu hút khiến người khác luôn muốn khám phá Bảo Bình.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Với hình ảnh chiếc bình chứa Nước- chứa thứ quan trọng nhất của cả vũ trụ này, nên Bảo Bình như một người tham ưu cho người khác, giúp cho họ phát triển và Bảo Bình cũng luôn tạo áp lực cho chính bản thân mình.

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

Đặc biệt là Bảo Bình hiếm khi có bạn thân măc dù có rất nhiều bạn xung quanh, với Bảo Bình, số lượng sẽ quan trọng hơn chất lượng. Suy nghĩ lập dị cũng là điểm đặc biệt của Bảo Bình, họ có những suy nghĩ không giống ai nhưng rất khoa học và được xem là đi trước thời đại.

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Vậy nên đây cũng là cung Hoàng Đạo có nhiều thiên tài nhưng số lượng bệnh nhân tâm thần có cung hoàng đạo này cũng không nhỏ.

TOP 12 MẪU GẤU BÔNG CUNG HOÀNG ĐẠO ĐẸP Ở CỬA HÀNG GẤU BÔNG VALENTINE

Mang hình ảnh tự do ,phá cách ,nổi loạn nên mẫu gấu bông thích hợp với họ cũng rất cá tính

  • Gấu Bông teddy Tím Ôm Nho: màu tím nổi bật sẽ thể hiện rõ sự đặc biệt của bảo Bình, ngoài ra màu tím cũng là màu mang lại may mắn cho Bảo Bình
  • Teddy Áo gấu  : với chiếc áo có thêu hình chú gấu màu đỏ nổi bật cũng là sản phẩm thích hợp với Bảo Bình bởi không có nhiều những sản phẩm gấu lồng gấu như vậy
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Cung Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung mang hình ảnh của 2 con cá. Là cung hoàng đạo của các bạn sinh từ ngày 20/2 đến 20/3, những người thuộc cung này cực kỳ nhạy cảm, lãng mạn và đa tình, họ rất dễ bị vướng vào lưới tình.

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Sự lãng mạn thái quá vừa là ưu và khuyết điểm của Song Ngư, nếu biến nó thành ưu điểm, Song Ngư sẽ dễ dàng thành công trong các lĩnh vực yêu cầu sự lãng mạn cao , nhất là làm về nghệ thuật như: tiểu thuyết gia, thơ ca, vũ đạo,.. 

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Nhưng điều này nếu thành khuyết điểm sẽ làm khổ Song Ngư rất nhiều bởi họ sẽ sướt mướt hóa mọi thứ và người chịu thiệt vẫn là họ, ngoài ra, một số người sẽ hơi dị ứng với sự lãng mạn cao độ và điều này khiến Song Ngư mất đi một số cơ hội trong cuộc sống.

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Cách May Gấu Bông Tại Nhà Ι Mẹo Nhỏ Hay

Sự nhún nhường là điều thường thấy ở Song Ngư, họ ngại những cãi vã và tranh luận trong những mối quan hệ thường ngày nên rất hay chịu hy sinh, phần thiệt thòi luôn về phía mình.

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Sức khỏe của những người thuộc cung hoàng đạo này cũng không thật sự tốt, họ hay chịu thiệt về thể chất. Với sự mong manh dễ vỡ của mình, sản phẩm gấu bông dành cho Song Ngư cũng phải thật nhẹ nhàng, dịu dàng và đây là sản phẩm mà shop gấu teddy gaubongvalentine.com muốn giới thiệu:

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim
  • Chó mặt xệ: sự đáng yêu của chú chó mặt xệ đã khiến bao người mê mệt và Song Ngư cũng không nằm ngoài điều này, sự dễ thương cuả chú chó bông này là cái mà Song Ngư rất cần cho tâm hồn mong manh của mình
Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm
  • Chó Lười :  đây là sản phẩm thú nhồi bông có màu trăng, thể hiện sự tinh khiết như một dải lụa trắng, rất thích hợp cho sự bay bổng  không giới hạn của Song Ngư
Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Mỗi mẫu gấu bông thích hợp sẽ làm tâm tình người dùng tốt lên,mang lại cảm giác thoải mái,vận may hay những điều thuận lợi cũng tự dung tìm tới.

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Vậy nên chọn được một món quà tặng thú nhồi bông đặc biệt ” phong thủy ” với người nhận là việc rất quan trọng.Cùng tham khảo thêm một vài mẫu gấu nhồi bông đẹp tại shop gaubongvalentine.com các bạn nhé !

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Mọi chi tiết xin liên hệ :địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM. Hotline 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga) hoặc inbox fanpage :Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com

Leave a Comment