GẤU BÔNG TEDDY QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI RẺ MÀ Ý NGHĨA !

MUA GẤU BÔNG TEDDY LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI VỪA RẺ MÀ CÒN ĐẦY Ý NGHĨA

Gấu Bông Valentine Có Dịch Vụ Gói Qùa Miễn Phí Khi Bạn Mua Gấu Bông Của Shop

Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa

Sắp tới ngày sinh nhật của bạn gái mà bạn vẫn chưa biết sẽ tặng cho bạn gái mình món quà gì trong ngày quan trọng ấy ! Bạn đã cố gắng nghĩ đến nhiều thứ nhưng vẫn không biết món quà nào là đặc biệt nhất làm cho bạn gái bạn thật hạnh phúc khi nhận được nó !

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm

Với một chi phí nhỏ bạn sẽ lựa chọn được một chú Gấu Bông Teddy thật đẹp để làm quà tặng cho bạn gái mình ! Là con gái , ai cũng thích những vật đáng yêu như thú nhồi bông , và họ còn yêu hơn khi biết đó là món quà do chính bạn trai mình tặng nữa chứ !

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Đối với con gái , họ rất thích những món quà tặng thú nhồi bông , đặc biệt là những mẫu gấu bông đáng yêu ! Những chú gấu bông đáng yêu không chỉ làm đẹp hơn căn phòng ngủ của bạn gái , mà còn thay thế như gối ôm lúc ngủ , hoặc một chú gấu bông to luôn bên cạnh bạn gái lúc buồn lúc luôn tạo nên cảm giác gần gũi như bạn lúc nào cũng có ở bên cạnh .

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

Đối với các bạn nữ đi học xa nhà , thì gấu bông là một vật không thể thiếu , gấu bông bên cạnh như có người bạn an ủi , mỗi khi buồn , khi vui , vơi đi phần nào những muộn phiền , khó khăn với cuộc sống xa nhà ! Tuy chỉ là một chú gấu bông , nhưng phần nào cũng giúp cho bạn gái bạn cảm nhận được tình cảm của bạn luôn ở bên cạnh !

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Gấu Bông Nhập Khẩu Và Gấu Bông Trong Nước Bạn Thích Loại Nào Hơn? Vì Sao

Có rất nhiều mẫu gấu bông teddy khác nhau , bạn có thể tùy ý chọn theo khả năng của bạn , không nhất thiết phải là những mẫu gấu bông size to 1m 1m2 1m5 hay 1m8 mà bạn hoàn toàn có thể mua những mẫu gấu bông size nhỏ đáng yêu làm quà tặng cho nàng thì cũng là một lựa chọn phù hợp !

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

So với gấu bông sản xuất trong nước thì gấu bông nhập khẩu cho bạn nhiều sự lụa chọn hơn về mẫu mã cũng như chất liệu làm gấu tốt hơn mà món quà bạn tặng có thể giữ gìn được lâu hơn !

Thú Nhồi Bông Nhập Khẩu : Nói về hàng nhập khẩu thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể tìm được một món quà đẹp cho bạn gái mình như :

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

       + Về nhân vật phim hoạt hình :

mèo chii , mèo meng , chó puco , mèo dinga , hello kiity , chó lời , minions , sâu lavar ,stitch , baymax , gấu brown ..……. rất nhiều mẫu gấu bông hoạt hình rất đẹp trên thị trường .

      + Về Gấu Teddy :

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gấu teddy khác nhau, nhưng chủ yếu là các loại như : Gấu Bông Mặc Áo Len , Gấu Bông Ôm Tim , Gấu Bông Lông Trơn ! Loại bán chạy nhất là các mẫu Gấu Bông Áo Len , nếu là hàng nhập khẩu thì loại gấu này thường đi kèm với một chiếc áo len hai lớp rất đáng yêu và nhìn rất đẹp !

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Loại Gấu Bông Áo Len này cũng rất đa dạng về size , từ những size nhỏ nhất như 50cm 70cm cũng có loại mặc áo len , cho tới những size to hơn như 1m 1m2 1m5 1m8 2m cũng có và bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất !

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

8 MẪU GẤU BÔNG ÔM TIM MÀU HỒNG LÀM CHO MỌI CÔ GÁI PHẢI MÊ

Tại TP.HCM có rất nhiều Shop Gấu Bông , nhưng bạn đã chọn lựa được cho mình một shop uy tín để đặt hàng món quà tặng cho người mình yêu thương ? Nếu bạn ở TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác và bạn đang tìm mua sản phẩm thú nhồi bông nhập khẩu.

Heo Nằm Chân Xám
Heo Nằm Chân Xám

Để làm quà tặng cho người mình yêu thương thì Shop Gấu Bông Valentine.com là một lựa chọn tối ưu cho bạn ! Shop Gaubongvalentine là Shop Chuyên về mặt hàng Gấu Bông Nhập Khẩu tại TP.HCM , sản phẩm được nhồi 100% là gòn nên sản phẩm gấu bông tại shop rất nhẹ và êm !

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

Ngoài sự đảm bảo về chất lượng thì đi kèm đó là dịch vụ tặng kèm tốt nhất , tất cả sản phẩm bạn mua đều được shop Hút Chân Không Gấu Bông  nên bạn có mua size gấu bông to như thế nào shop cũng hút nhỏ lại cho bạn để bạn có thể dễ dàng vận chuyển ! Ngoài ra , để món quà bạn mang đi tặng thêm phần bất ngờ , shop còn gói tặng hộp quà cho bạn một cách chu đáo + tặng thêm thiệp để bạn có thể ghi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người mình yêu thương !

Thỏ Bông Candy
Thỏ Bông Candy

Mua Bò Nhồi Bông Tặng Em Trai Ngày Sinh Nhật 

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm gì về sản phẩm các bạn có thể liên lạc theo địa chỉ dưới đây để shop có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất các bạn nhé ! .

  • Hotline Shop Gấu Bông Valentine: 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .
  • Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.
  • Website : https://gaubongvalentine.com/
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Không phải những món quà đắt tiền mới làm người bạn yêu thương cảm thấy hạnh phúc trong ngày sinh nhật , một món quà tuy đơn giản nhưng gần gũi , tạo cho bạn gái bạn luôn có cảm giác bạn luôn bên cạnh cô ấy mỗi khi buồn , khi vui thì món quà đó thật ý nghĩa ! Hãy yêu thương , trân trọng và dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu các bạn nhé , vì cuộc sống luôn là sự quan tâm và yêu thương nhau !

 

 

 

Leave a Comment