Top 05 lời tỏ tình hoặc thể hiển tình cảm đáng yêu nhất viết trong thiệp khi tặng gấu bông cho người yêu

NHỮNG LỜI TỎ TÌNH CÓ CÁNH KHIẾN NÀNG ĐỒNG Ý NGAY 

Gấu Bông Valentine Tặng Thiệp Xinh Miễn Phí Cho Khách Hàng

Heo Bông Đeo Túi
Heo Bông Đeo Túi

1/  Nếu trên gấu teddy có chữ I love You hoặc là hình quả tim thì các bạn nên viết như sau “ những gì chú gấu bông này mang theo cũng là tất cả những gì anh muốn nói với em. Làm người yêu anh nhé ? / Mãi Mãi yêu em !!!” Đơn giản, nhẹ nhàng, ngắn gọn, súc tích và rất lãng mạn.

Heo Cosplay Gà Bông
Heo Cosplay Gà Bông

2/ Nếu Thú Nhồi Bông các bạn mua có màu nâu đen đơn giản, các bạn hãy viết: “ Những khi không có anh bên cạnh, em có buồn không ? có lo sợ không ?  bây giờ thì đừng lo sợ nữa nhé.

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Vì đã có chú gấu này rồi, em hãy xem nó như là anh, hãy ôm nó khi buồn, đánh nó khi giận, nựng nịu nó khi vui,.. vì anh sẽ như chú gấu ấy, bên cạnh bảo vệ và che chở em suốt đời” Nội dung thiệp thể hiện sự quan tâm tuyệt đối đến người yêu, rất dễ khiến cho các cô gái cảm động đến phát ngất nhé

Heo Bông Áo Yếm
Heo Bông Áo Yếm

Ι TỔNG HỢP Ι Những Câu Tỏ Tình Cảm Động Làm Đốn Tim Người Ấy

3/ Nếu quà tặng là sản phẩm các nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình, ví dụ như Doraemon chẳng hạn thì mình viết: “ anh tặng em chu Doraemon đáng yêu này, chuyện tình của chúng ta sẽ mãi đẹp như bộ truyện tranh này, vui buồn giận hờn đều có và đặc biệt nhất là sẽ không bao giờ kết thúc vì bộ truyện này chưa hề có tập cuối.

Heo Bông True Love
Heo Bông True Love

Yêu em “ Chỉ với một chú Đô Rê Mon đáng yêu mà các bạn cũng có thể tỏ tình rất dễ thương rồi. Hoặc với chú mèo bông Hello Kitty, các bạn hãy viết rằng:” Em có để ý đến chú mèo Kitty không ?

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Tại sao chú không có miệng ? vì đơn giản, chú mèo ấy được sinh ra chỉ để lắng nghe và lắng nghe. Anh cũng sẽ như chú mèo này vậy, khi buồn bực hoặc không vui, hãy cứ chia sẻ, anh luôn luôn sẵn sàng lắng nghe.

Heo Bông Mặc Yếm
Heo Bông Mặc Yếm

Còn sự tích chú mèo Kitty, anh sẽ kể cho em nghe vào một ngày gần nhất nhé !! “ Vậy là vừa thể hiện sự quan tâm, vừa có thêm một ngày hẹn hò nữa, quá thích rồi.

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Bạn nào mà mua thú nhồi bông nhân vật mà muốn viết thiệp sao cho phù hợp với nhân vật đó, cứ liên hệ shop gaubongvalentine.com ha, shop sẽ tư vấn cho các bạn kỹ càng :

Heo Bông Good Night
Heo Bông Good Night

Khi Tỏ Tình Nên Tặng Qùa Gì Cho Bạn Gái

4/ Nếu gấu bông có màu tím, các bạn sẽ viết rằng: “ Màu tím màu của thủy chung – Tình anh suốt kiếp trọn đời không phai, ai nói màu tím là buồn chứ anh thấy màu tím rất đẹp, nó chứng minh sự chung thủy tuyệt đối anh dành cho em.

Thỏ Bông Candy
Thỏ Bông Candy

Chú gấu này mang màu tím, chỉ cần nó còn tồn tại là anh còn yêu em”. Mở đầu bằng một câu thơ lục bát và kết thúc bằng một câu đầy sự tự tin.

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

5/ Nếu gấu Teddy có màu hồng, các bạn hãy viết thiệp: “ Anh tặng em chú gấu màu hồng này, anh mong em sẽ mãi dễ thương và đáng yêu như vậy.

Heo Nằm Chân Xám
Heo Nằm Chân Xám

Anh chắc chắn rằng khi có anh bên cạnh, cuộc sống của em sẽ mãi là một màu hồng vì anh sẽ luôn bên cạnh để bảo vệ, che chở em vì em là báu vật của đời anh.

Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng

Yêu em nhiều hơn mọi thứ trên đời”. Độ ngọt của mía đường hoặc mật ong cũng khó có thể sánh ngang với nội dung thiệp này đó các bạn

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

7 MẪU GẤU TEEDY LÔNG CHỈ HÀNG NHẬP CAO CẤP

Con gái thường rất đa cảm, họ rất dễ  xao xuyến trước những lời nói rót mật vào tai. Có thể những nội dung trên với một số bạn là hơi sến súa, nhưng chỉ cần thêm hoặc bớt những ý mà các bạn thích dựa trên những nội dung trên.

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Hẳn là các bạn sẽ có một nội dung thiệp thật ý nghĩa và ngọt ngào để thể hiện tình cảm của mình hoặc tỏ tình. Nếu chưa có ý tưởng, các bạn hãy liên hệ với shop gaubongvalentine.com, shop sẽ giúp các bạn có một món quà cũng như là một tấm thiệp ý nghĩa để gửi đến nữa kia của mình nhé các bạn

Leave a Comment