Gấu Bông Stitch Giá Rẻ Tại TP.Hồ Chí Minh

STITCH NHỒI BÔNG –  SẢN PHẨM CÓ MẪU MÃ XINH XẮN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM 

Shop Gấu Bông Valentine Bán Stitch Nhồi Bông Đẹp Cao Cấp

Thú nhồi bông Stitch là món quà sinh nhật dễ tìm và được mọi người rất ưa chuộng mỗi khi nghĩ đến một món quà tặng cho người thân và bạn bè , tại TP.HCM  có nhiều địa chỉ bán thú nhồi bông và thật khó cho bạn nếu bạn là người mới mua lần đầu .

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Bạn sẽ chọn mua sản phẩm thú nhồi bông nào ? Gấu bông size to , gấu bông size nhỏ , gấu bông hoạt hình , hay thú bông ? Có nhiều mẫu gấu bông hoạt hình đẹp , nhưng dạo gần đây loại sản phẩm Gấu Bông Stitch là loại sản phẩm mà nhiều bạn yêu thích nhất , loại sản phẩm này bạn có thể tặng cho người thân vào các dịp lễ như 20/10 , 8/3 , Valentine 14/2 ….

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Khi chọn mua sản phẩm thú nhồi bông hay cụ thể là mua sản phẩm Gấu Bông Stitch , thì bạn đã biết cách lựa chọn mẫu gấu bông stitch đẹp ? Nào , hãy cùng shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com , shop chuyên về các mặt hàng thú bông nhập khẩu tham khảo những mẫu gấu bông Stitch đẹp nhất và bán chạy nhất tại TP.HCM các bạn nhé !

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Có Bao Nhiêu Loại Gấu Bông Stitch Trên Thị Trường ?

Có nhiều mẫu gấu bông stitch trên thị trường , mỗi shop gấu bông có những mẫu Stitch khác nhau , nhưng nhìn chung trên thị trường hiện nay có 2 loại Stitch được bán là Gấu Bông Stitch sản xuất trong nước và gấu bông stitch hàng nhập khẩu .

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Về chất lượng sản phẩm và giá thành giữa hàng nhập khẩu và hàng trong nước cũng có nhiều sự khác biệt . Để bạn có một sự lựa chọn tốt nhất , shop Gauteddy.vn sẽ giúp bạn phân biệt và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với giá tiền để bạn có thể mua được một sản phẩm gấu bông stitch đẹp để tặng cho bạn bè và người thân .

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Về Chất Lượng Gấu Bông Stitch Hàng Sản Xuất Trong Nước Và Chất Lượng Gấu Bông Stitch Hàng Nhập Khẩu Có Gì Khác Nhau?

Hàng trong nước : Gấu bông stitch sản xuất trong nước được sản xuất từ loại vải loại 2 nên lông không mịn bằng hàng nhập , lông gấu nếu để lâu thì sẽ hơi xơ cứng không còn mềm mại , và nếu bạn giặt qua 1 ,2 lần thì chất liệu vải sẽ giảm theo thời gian.

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Đường may của gấu bông cũng không thật sự xuất sắc do đa phần gấu bông stitch sản xuất trong nước là các cơ sở gấu bông nhỏ lẽ nên chất lượng không như nhau ở mỗi sản phẩm . Các chi tiết gấu bông stitch khi dính lên là những sản phẩm không thật sự tốt , mắt của stitch là được in lên chứ không phải thêu nên không có điểm nhấn đẹp .

Heo Nằm Chân Xám
Heo Nằm Chân Xám

Ngoài ra , nếu mua sản phẩm thú bông trong nước , nếu các bạn không có một địa chỉ uy tín thì các bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm sắp mua , nếu mua nhầm nơi không uy tín thì bên trong sản phẩm thú bông stitch sẽ bị nhồi mút , nệm cũ vải vụn chứ không phải nhồi gòn.

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

Hàng nhập khẩu : Gấu bông stitch nhập khẩu thì chất lượng tốt hơn rất nhiều so với hàng trong nước , lông gấu được làm từ loại vải tốt nhất , lông dày mềm và mịn . Vì được sản xuất bằng loại lông tốt nhất nên khi người dùng ôm vào sẽ cho cảm giác rất thích và dễ dịu.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Hàng nhập khẩu do được sản xuất trên dây chuyền sản xuất lớn nên các chất liệu được liên kết vào nhau rất đẹp , chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn . Mắt của Stitch là được thêu lên nên rất có hồn , sản phẩm rất hoàn hảo .

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Tại shop Gauteddy.vn , khi mua sản phẩm tại shop , bạn không cần phải quan tâm về chất lượng sản phẩm vì tại đây 100% là hàng nhập khẩu , được nhồi gòn bi Thái Lan tinh khiết nên sản phẩm không chỉ đàn hồi tốt , nhẹ và rất êm.

Gấu Bông Tai Hồng Áo Love
Gấu Bông Tai Hồng Áo Love

Về màu sắc : Trên thị trường , có hai loại là sản phẩm gấu bông stitch sản xuất  trong nước và hàng nhập khẩu , cả hai loại này đều có hai màu là màu xanh dương và màu hồng , tuy nhiên nếu bạn đang phân vân giữa hai màu thì có thể tham khảo gợi ý của shop  là tại shop Gấu Bông Valentine , sản phẩm gấu bông stitch hàng nhập khẩu màu xanh dương thì bán chạy hơn màu hồng.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Về giá gấu bông stitch : Với những mẫu gấu bông stitch size to từ 80cm 1m 1m2 thì sản phẩm stitch hàng trong nước rẻ hơn 50.000đ so với hàng nhập khẩu .

Gấu Bông Tai Hồng Áo Love
Gấu Bông Tai Hồng Áo Love

Tại Shop , Gấu Bông Stitch hàng nhập khẩu size to nhất có giá là 460.000đ nhưng chất lượng gấp 3 đến 4 lần so với hàng sản xuất trong nước. Vì vậy , nếu so về giá thì sản phẩm gấu bông stitch không cao hơn so với hàng trong nước mà có chất lượng sản phẩm vượt trội , với sản phẩm này bạn có thể tặng cho bạn bè , người thân những mẫu gấu bông đẹp và chất lượng nhất.

Gấu Bông Couple Hồng
Gấu Bông Couple Hồng

TOP 5 THÚ BÔNG STITCH ĐẸP ĐANG CÓ MẶT TẠI GẤU BÔNG VALENTINE

Khi chọn mua sản phẩm Gấu Bông Stitch tại shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com bạn không những được mua đúng sản phẩm gấu bông nhập khẩu chính hãng nhồi 100% gòn mà được tặng kèm những dịch vụ kèm theo như : Hút chân không gấu bông stitch , gói tặng hộp quà bằng giấy gói quà thật đẹp và giao hàng đến tận nơi bạn muốn với chi phí rất rẻ.

Gấu Bông Couple Hồng
Gấu Bông Couple Hồng

Nếu bạn đang ở TP.HCM hay các thành phố lớn khác như Đà Nẵng , Nha Trang , Huế , Biên Hòa , Đồng Nai, Đà Lạt .…. bạn muốn tìm một chú gấu bông stitch đẹp để làm quà tặng cho người bạn yêu thương thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại shop Gaubongvalentine.com , tại đây , bạn không chỉ được tham khảo các mẫu gấu bông stitch đẹp nhất mà còn có những mẫu gấu bông , gấu teddy size to chất lượng cao cấp và giá rẻ nhất trên thị trường. Shop Gấu Bông Valentine  , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Bông : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quậnnh Thạnh TP HCM.

Leave a Comment