Các mẫu Gấu Bông Hoạt Hình được yêu thích nhất tại Shop Gấu Bông Valentine !

GẤU BÔNG HOẠT HÌNH SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH CỦA SHOP GẤU BÔNG VLENTINE

Những Mẫu Gấu Bông To Đẹp Gía Rẻ Khiến Trái Tim Bạn Tan Chảy

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com Shop Chuyên Gấu Teddy , Gấu Bông Cao Cấp Nhập Khẩu chào bạn , một năm vừa qua , trên thị trường có rất nhiều mẫu Gấu Bông mới xuất hiện và được mọi người rất yêu mến . Vậy bạn đã biết hết về những mẫu thú nhồi bông đó là mẫu nào chưa ? Để Shop Gấu Bông Valentine tổng hợp qua cho bạn nhé .

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Trong năm 2017 , tại tất cả các Cửa Hàng Gấu Bông tại HCM , luôn tung ra rất nhiều mẫu Gấu Teddy , Thú Nhồi Bông đẹp , và sau đây là những mẫu Gấu Bông Đẹp đó :

Bò Bông Áo Sọc Mặt Cười
Bò Bông Áo Sọc Mặt Cười
  • Gấu Bông Brown : Có thể khẳng định một điều , mặc dù hình ảnh chú Gấu Bông Brown có mặt trên phim từ rất lâu rồi nhưng khi sản phẩm thú bông hoạt hình Brown được ra mắt nó đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ . Tại Shop Gấu Bông Valentine tại HCM , đơn đặt hàng mẫu Gấu Bông Đẹp này rất lớn .
Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông
  • Gấu Bông Brown trên thị trường chia làm 2 loại là hàng nhập khẩu và hàng trong nước , nhưng loại bán chạy nhất là hàng nhập khẩu vì Gấu Bông Nhập Khẩu có chất lượng tốt hơn , mẫu mã thú nhồi bông đẹp hơn và được nhồi 100% là gòn . Mẫu Gấu Bông Brown lại đa dạng về kích thước , từ những chú Gấu Bông size to 1m 1m2 đến những chú gấu bông size to 2m 3m nên được giới trẻ rất ưa chuộng .
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Mẫu Gấu Bông Hoạt Hình Nào Của Shop Gấu Bông Valentine Khiến Bạn Thích Nhất 

  • Gấu Bông Stitch : Ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng Người Bạn Từ Hành Tinh Lạ – Lilo And Stitch , mẫu Gấu bông nhân vật phim hoạt hình này trở thành hiện tượng mới , với đôi tai dài , khuôn mặt đáng yêu và hình ảnh quen thuộc , tại các Quán Cà Phê Gấu Bông , bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu Gấu Bông Stitch khác nhau .
Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông
  • Thú Bông Chó Puco và Mèo Dinga : Đây là cặp gấu bông được mọi người yêu thích nhất , đặc biệt là các bạn nữ . Thay vì phải mua một cái gối dài để ôm thì các bạn nữ lại chọn mẫu Chó Bông Puco đáng yêu làm gối ôm thay gối . Mẫu chó bông Puco này với gương mặt đáng yêu , hình dáng ngộ nghĩnh thì thật khó lòng mà từ chối một món quà đáng yêu như vậy.
Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Mèo Bông Món Qùa Tặng Tuyệt Vời Dành Cho Bé

  • Sói Neukgun và Thỏ Hayang : Ăn theo bộ phim thần tượng Hậu Duệ Mặt Trời , không lâu sau khi bộ phim kết thúc , ngay lập tức trên thị trường đã có mặt mẫu Gấu Bông Đẹp này , Shop Gấu Bông Valentine tại thị trường TP .HCM ghi nhận một sự lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim trong lòng các bạn trẻ mà vì vậy nếu đi bất cứ Cửa Hàng Gấu Bông nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp cặp thú bông đẹp này.
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
  • Cuối cùng là cặp thú bông Sâu Lavar : Hai chú sâu tinh hay còn gọi là hai chú ấu trùng tinh nghịch cũng là thần tượng trong giới trẻ, từ phim hoạt hình ra đến mô hình Gấu Bông Sâu Lavar cũng làm nên một cơn sốt .
Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

Ở trên là tổng hợp một số mẫu Gấu Bông Hoạt Hình ăn khách nhất của Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com . Điều đặt biệt là những mẫu thú bông bán chạy nhất lại là những mẫu Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp và Thú Nhồi Bông Nhập Khẩu có chất lượng tốt hơn.

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Đường may đẹp hơn , nhồi 100% là gòn nên được mọi người đón nhận . Tại TP HCM , Shop Gấu Bông Valentine là Shop duy nhất Cam Kết chỉ bán Gấu Bông Cao Cấp nhập khẩu và có dịch vụ đi kèm tốt nhất cho sản phẩm Thú Nhồi Bông .

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Hotline Shop Gấu Bông Valentine: 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ : 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Leave a Comment