GẤU BÔNG ĐẸP QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA CHO BẠN GÁI THÂN !

TẶNG GẤU BÔNG ĐẸP CHO BẠN THÂN MÓN QUÀ ĐẦY BẤT NGỜ VÀ Ý NGHĨA 

Valentine – Nhà Sản Xuất Gấu Bông, Thú Nhồi Bông Đẹp Cao Cấp Cho Các Xưởng Thú Bông Ở TP.HCM

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta , để đánh dấu những thời gian ,  những khoảnh khắc bên nhau giữa bạn bè với nhau chúng ta có nhiều cách để ghi lại những kỉ niệm đó ! Theo thời gian , những kỉ niệm đó có thể sẽ bị lãng quên , nhưng những món quà tặng luôn là điều tuyệt vời , giúp chúng ta nhớ tới khoảng thời gian đã từng đồng hành bên nhau trong cuộc sống !

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Có rất nhiều món quà tặng để tặng cho bạn gái thân như : Hoa , Sổ Tay , Đồ Handmade …… Nhưng bạn biết không , nếu bạn tặng cho bạn gái một chú Gấu Bông trong những dịp lễ kỉ niệm thì ngoài là một món quà tặng , các bạn còn có thể lưu giữ được những hình ảnh giữa bạn bè với nhau !

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Gấu Bông Đẹp Làm Qùa Tặng Cho Những Ngày Kỉ Niệm

Một chú gấu bông size to sẽ tạo nên những tấm ảnh thật đẹp trong ngày kỉ niệm đó , Shop Gấu Bông Valentine sẽ chia sẽ với bạn một số mẫu hình ảnh đẹp trong ngày kỉ niệm mà khách hàng đặt gấu bông làm món quà tặng từ shop.

Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Cũng như gửi đến bạn một số mẫu gấu bông đẹp , size to , giá rẻ trên thị trường hiện nay để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để chọn quà !

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

10 SẢN PHẨM GẤU BÔNG ÁO LEN ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG TRONG NGÀY KỶ NIỆM 

               Đặt Mua Gấu Bông :

 • Với khách ở TP.HCM : Công việc rất nhiều mà thời gian thì không có , rất nhiều công việc cần được giải quyết , bạn thật sự muốn có một món quà thật đẹp để dành tặng cho bạn của mình nhưng với thời gian nhanh nhất ! Trong thời buổi hiện nay , điều đó là hoàn toàn có thể , bạn không phải mất thời gian đi lại , vẫn có thể ngồi một chỗ đặt hàng và trong thời gian nhanh nhất là vài tiếng thì món quà bạn đặt sẽ được giao tới tận nơi .
Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng
 • Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Website Gaubongvalentine.com , tham khảo mẫu và đặt hàng thì sau khi đặt hàng khoảng 2- 4 tiếng thì món quà của bạn sẽ được gói quà cẩn thận và giao tới địa chỉ bạn yêu cầu !
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Cách Đặt Mua Gấu Bông Online– Địa Chỉ Shop Gấu Bông Uy Tín Tại TP.HCM

 • Với khách ở xa : Đối với các bạn ở vùng xa , thì ở khu vực các bạn sống chắc sẽ ít cửa hàng chuyên về thú bông , và nếu có thì chắc là gấu bông sản xuất trong nước chất lượng kém . Bạn muốn mua một chú Gấu Teddy Nhập chất lượng tốt để làm quà tặng !
Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng
 • Hiện nay điều đó đã trở nên vô cùng đơn giản , đối với các bạn ở xa , các bạn chỉ cần liên hệ shop Gấu Bông Valentine , nhân viên bên mình sẽ tư vấn cho bạn các mẫu bán chạy , cách gửi hàng cho khách ở xa đặt hàng theo đường bưu điện hoặc gửi hàng theo đường nhà xe.
Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông
 • Với kinh nghiệm gửi hàng đi khắp toàn bộ các tỉnh thành , shop sẽ tư vấn cho bạn cách gửi hàng phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho bạn ! Với khách ở xa đặt hàng , sau khi đặt hàng , đơn hàng bạn sẽ được hút chân không gấu bông , gói hộp quà , gói 4 lớp bao và gửi đi . Chỉ sau 1 đến 2 ngày là bạn có thể nhận được món quà bạn đặt !
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Địa Chỉ Shop Gấu Bông Valentine Và Những Qùa Tặng Kèm Khi Bạn Mua Hàng Tại Shop !

 • Gấu Bông Valentine – GauBongValentine.com shop Chuyên GẤU BÔNG ĐẸP , Gấu Bông size lớn , Gấu Teddy tại HCM .
 • Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga )
 • Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.
Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Dịch Vụ Tặng Kèm Khi Bạn Mua Hàng Tại Shop

 • Hút chân không gấu bông : Bạn mua size gấu bông to như thế nào thì Shop cũng hút chân không được cho bạn , dù gấu bông size 1m 1m2 1m5 1m8 2m thì shop cũng hút nhỏ lại để bạn có thể dễ dàng vận chuyển và gửi hàng với chi phí tiết kiệm nhất !
Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông
 • Gói tặng hộp quà miễn phí : Shop Gấu Bông Valentine luôn gói tặng hộp quà để khách hàng khi mua sản phẩm có thể tặng món quà mình một cách lịch sự nhất ! Tại TP.HCM , Gaubongvalentine.com là địa chỉ cửa hàng gấu bông duy nhất gói tặng hộp quà cho khách hàng khi mua sản phẩm !
Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô
 • Hỗ trợ tiền ship cho khách ở xa : Với khách hàng ở xa , shop không chỉ tư vấn cho bạn cách Gửi Gấu Bông với chi phí rẻ nhất mà còn hỗ trợ bạn một phần tiền ship thay cho lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ shop !
Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông
 • Chế độ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm :Tất cả sản phẩm bạn mua đều được đảm bảo về chế độ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm !
Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Tặng quà nhau không chỉ giúp các mối quan hệ được thêm gần với nhau mà còn cho nhau thêm những kỷ niệm trong cuộc sống ! Vì vậy , hãy dành những điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu thương ! Hãy chọn lựa sản phẩm quà tặng gấu bông nhập thay vì hàng chất lượng kém để mỗi một món quà trao đi là kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất !

 

Leave a Comment