ĐỊA CHỈ MUA GẤU BÔNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

MUỐN TÌM MUA GẤU BÔNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN 6 THÌ ĐẾN CỬA HÀNG NÀO ?

Gấu Bông Valentine – Thương Hiệu Gấu Bông Cao Cấp 

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Quà tặng là một vật quen thuộc đối với đời sống chúng ta mỗi ngày nhằm kết nối yêu thương giữa mỗi người với nhau , có rất nhiều loại quà tặng khác nhau , mỗi món quà là một thông điệp , một câu chuyện hay thay một lời chúc tốt đẹp đến cho người mình yêu thương !

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Tại Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com , chúng tôi không chỉ xem quà tặng là một món quà đơn thuần để tặng nhau mà chúng tôi còn luôn cố gắng để cung cấp ra thị trường những mặt hàng thú bông quà tặng có giá thành rẻ nhất , tốt nhất và kèm những dịch vụ  tặng kèm như gói quà , hút chân không gấu bông để bạn có thể tặng món quà đó một cách ý nghĩa nhất !

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Gấu Bông Cao Cấp Nhập Khẩu 100% Nhưng Bán Với Giá Thành Sinh Viên ?

  • Tại TP.HCM , để tìm mua gấu bông để tặng người mình yêu thương thường hay chọn các nơi ngoài lề đường để mua vì giá thành tương đối rẻ hơn so với vào shop và đặc biệt là hợp với túi tiền của sinh viên .
Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông
  • Về sản phẩm gấu bông ở ngoài lề đường thì 100% là sản phẩm sản xuất trong nước , mẫu mã không đa dạng và sản xuất bằng vật liệu chất lượng thấp nên sản phẩm có chất lượng rất thấp . Ngoài ra , do sản xuất bằng chất liệu kém và nhồi bằng mút nên rất dễ gây nên dị ứng cho người sử dụng .
Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô
  • Nhưng hiện nay , Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com tại HCM sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa , các bạn có thể mua được những mẫu gấu bông size to , size nhỏ , hàng nhập khẩu nhưng với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao cấp . Tất cả sản phẩm thú nhồi bông tại shop Gấu Bông Valentinehàng nhập khẩu , được nhồi 100% gòn nên lông rất mịn , căng và rất êm
Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông
  • Áp dụng công nghệ thông tin và hoàn thiện được quá trình sản xuất , nên tại shop Gấu Bông Valentine , bạn có thể mua được sản phẩm lẽ với giá sỉ và chất lượng nhập khẩu . So với thị trường gấu bông nhập khẩu , giá tại shop luôn rẻ hơn 30% 40% so với các cửa hàng khác tại TP.HCM nhưng chất lượng lại tốt hơn rất nhiều .

Gói Tặng Hộp Quà , Hút Chân Không Gấu Bông , Tặng Kèm Thiệp Handmade Miễn Phí .

  • Có rất nhiều cách để trao tặng một món quà , Shop Gấu Bông Valentine hiểu rằng , nếu một món quà được trao đi một cách ý nghĩa nhất , thì dù bạn tặng món quà là một vật đơn giản , nhưng nếu biết cách tặng thì ý nghĩa của nó sẽ được nâng cao lên gấp trăm lần về cảm xúc
Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng
  • Đa phần các khách hàng mua gấu bông tại shop là khách ở độ tuổi học sinh , sinh viên và mua để tặng cho người mình yêu thương nên sau một thời gian suy nghĩ làm thế nào để món quà tặng trở nên ý nghĩa thì shop đã quyết định rằng tất cả sản phẩm thú bông các bạn mua làm quà tặng sẽ được shop Hút Chân không cho nhỏ lại và gói hộp quà một cách chu đáo nhất 
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
  • Sau một thời gian , cách làm này trở nên rất hiệu quả , nếu ở cửa hàng khác , các bạn mua gấu size to 1m 1m2 1m5 hay 1m8 thì các bạn phải chở nguyên con gấu to về , nhưng tại shop Gấu Bông Valentine , bạn chỉ cần đặt hàng là món quà của bạn được hút nhỏ gọn lại , gói quà thật đẹp và dễ dàng mang đi tặng và tăng thêm tính bất ngờ cho món quà tặng đó .
Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

TỔNG HỢP 8 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP MÀ GÍA RẺ DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

Qua những dòng trên , các bạn đã hiểu được vì sao shop luôn là địa chỉ đặt quà tặng tin cậy rồi đúng không nào , để các bạn có thể tham khảo thêm , shop Gấu Bông Valentine sẽ tổng hợp cho các bạn một số mẫu gấu bông đẹp mà shop bán chạy trong các mùa lễ như :

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam , Noel , Valentine 14/2 và Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 . Đây là những mẫu gấu bông nhập khẩu bán chạy nhất , đẹp nhất , được mua nhiều nhất mà giá thành lại rẻ nhất trên thị trường .

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

Hãy yêu thương nhau khi còn có thể , mỗi món quà trao đi là niềm vui được nhân lên trên môi mỗi người , shop Gaubongvalentine rất vui mừng vì qua thời gian phát triển , một chặng đường đi qua , chúng tôi đã mang lại rất nhiều niềm vui đến cho các bạn trẻ . Các bạn hãy tin rằng , với chúng tôi , những sản phẩm tốt nhất , dịch vụ tốt nhất luôn là những sự lựa chọn ưu tiên trong sự phát triển .

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

Shop Gấu Bông Valentine, shop chuyên GẤU BÔNG ĐẸP, GẤU BÔNG NHẬP NGOẠI, GẤU TEDDY tại TP.HCM Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment