SHOP GẤU BÔNG ĐẸP NHỒI 100% GÒN Ở HUYỆN CỦ CHI

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN GẤU BÔNG NHỒI GÒN 100% ĐẸP TẠI CỦ CHI

Gấu Bông Valentine Có Những Sản Phẩm Gối Nhồi Bông Nào Đẹp 

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Shop Gấu Bông Valentine tại quận Bình Thạnh TP.HCM chỉ cách Huyện Củ Chi khoảng 20km và có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách ngay trong ngày , nên các bạn ở huyện Củ Chi có thể đặt mua sản phẩm gấu bông nhập khẩu chất lượng tốt và được nhồi 100% gòn tinh khiết !

Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng

Tại Củ Chi , bạn có thể mua được các mẫu gấu bông ở các shop ven đường nhưng nếu bạn muốn mua một chú gấu teddy đẹp để làm một món quà tặng cho một người thật đặc biệt thì bạn không cần phải tốn thời gian đi đâu xa để mua được hàng.

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

Bạn chỉ cần truy cập vào website Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com để tham khảo được tất cả các mặt hàng thú bông nhập khẩu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất để làm quà tặng cho người mình yêu thương !

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

Khách Ở Củ Chi Đặt Hàng Thì Bao Lâu Shop Gấu Bông Valentine Giao Tới ?

Sau khi bạn chọn được sản phẩm thú bông đẹp , hoặc nếu bạn không biết chọn mẫu nào và phân vân giữa các mẫu thì bạn chỉ cần nhắn tin lên Fanpage của shop theo địa chỉ là :

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

https://www.facebook.com/shopgaubongvalentine/ thì nhân viên của shop sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất để bạn có thể chọn được mẫu gấu bông đẹp nhất !

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Sau khi đặt hàng , đơn hàng của bạn sẽ được shop kiểm tra rất kỹ và hút chân không gấu bông lại , gói hộp quà thật đẹp , nếu bạn cần viết thiệp thì bạn chỉ cần gửi nội dung, shop sẽ viết thiệp dùm bạn . Hoặc nếu bạn muốn tự viết thì shop sẽ mang theo một tấm thiệp tặng kèm cho bạn .

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Sau khi đơn hàng bạn hoàn tất , thì shop sẽ tiến hành đi giao cho bạn . Nếu bạn ở Củ Chi , Biên Hòa , Bình Dương thì bạn yên tâm là shop sẽ giao hàng tới ngay trong ngày cho bạn !

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Tại Sao Bạn Nên Chọn Mua Sản Phẩm Cao Cấp Thay Vì Mua Sản Phẩm Kém Chất Lượng ?

Nếu ở Củ Chi , các bạn có thể tìm thấy rất nhiều điểm bán gấu bông dọc ven đường ở đường Tô Ký , hay ở gần Gò Vấp …. nhưng bạn biết đấy , đa phần các điểm bán gấu bông ở ven đường là sản phẩm sản xuất trong nước , không rõ nguồn gốc , và rất nguy hiểm nếu bạn mua phải hàng đểu , kém chất lượng .

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Gấu bông đơn thuần chỉ là một sản phẩm quà tặng , nhưng nó kèm theo rất nhiều nguy hại cho sức khỏe nếu bạn mua phải hàng không rõ nguồn gốc như : bị dị ứng do ôm gấu bônggấu bông bị rụng lông , lông gấu xơ làm cảm giác khó chịu.

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Hoặc sản phẩm bạn mua được nhồi vải vụn . Rất nhiều , có cả hàng trăm lý do để bạn không nên mua sản phẩm không rõ nguồn gốc , chất lượng kém !

Một sản phẩm gấu bông được xem là cao cấp theo đánh giá của shop Gaubongvalentine.com thì sản phẩm đó trước tiên

  • Phải được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng .
  • Lông gấu bông là một yếu tố quan trọng , lông gấu phải thật dày , thật mềm , không rụng lông , không xơ , không bị ra màu .
  • Đường chỉ may gấu phải đẹp , không hở chỉ , không bị bung chỉ , và gấu được nhồi 100% là gòn tinh khiết chứ không phải vải tạp .
Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Vì vậy, nếu bạn đặt mua sản phẩm tại shop làm quà tặng , bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bạn mua là hàng cao cấp, vì shop Gấu Bông Valentine luôn nói KHÔNG với sản phẩm không rõ nguồn gốc , chất lượng kém !

Gaubongvalentine.com Có Những Mẫu Gấu Bông Đẹp Nào ?

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Nếu bạn đang tìm mua một mẫu gấu bông để làm quà tặng, nhưng bạn chưa biết phải mua gì , bạn yên tâm , chỉ cần truy cập vào website Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu gấu bông đẹp.

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

Đa dạng về màu sắc , kích thước , từ những chú gấu bông size to 1m 1m2 1m4 1m6 1m8 2m hay những chú gấu bông size nhỏ đều có đủ cho bạn lựa chọn . Hay thậm chí những mẫu gấu bông phim hoạt hình như Stitch , mèo chii , mèo meng , doreamon , shin voi , chó puco , mèo dinga , baymax …... Rất nhiều và rất nhiều , shop là địa chỉ gấu bông nhập và đa dạng về chủng loại sản phẩm .

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Một số mẫu gấu bông đẹp , bán chạy và giá rẻ tại shop Gaubongvalentine.com :

Bạn ở TP.HCM Hay Ở Bất Kỳ Tỉnh Thành Nào Và Muốn Đặt Sản Phẩm Quà Tặng Và Nhờ Shop Giao Cho Người Nhận Ở Củ Chi Có Được Không ?

Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc

Điều đó là hoàn toàn được các bạn nhé , chỉ cần bạn đặt hàng xong , nhân viên của shop sẽ tiến hành gói quà , và khi gói , shop sẽ chụp lại tất cả công đoạn từ khâu gói hàng , đóng hàng và đi giao hàng , khi giao hàng xong shop sẽ gửi cho bạn hình ảnh người thân bạn nhận được quà để bạn có thể biết được món quà bạn đặt cho người thân đã được giao tới chưa !

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi

Vì Sao Nên Mua Sản Phẩm Tại Shop Gấu Bông Valentine Mà Không Phải Bất Kỳ Địa Chỉ Nào Khác ?

Mua hàng online không còn quá xa lạ , bạn có thể đặt sản phẩm quà tặng ở bất kỳ nơi đâu !

Nhưng nếu bạn đặt mua sản phẩm tại shop , thì bạn có thể an tâm rằng sản phẩm bạn đặt là hàng Nhập Khẩu chất lượng tốt .

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Ảnh như thế nào thì sản phẩm bên ngoài như vậy ,100% ảnh trên website là do shop tự chụp . Ngoài ra , tại HCM , shop Gaubongvalentine.com là địa chỉ duy nhất có tặng kèm khách dịch vụ hút chân không gấu bông , gói hộp quà miễn phí để bạn có thể tặng món quà đó một cách chu đáo nhất !

Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ

Nếu bạn ở Củ Chi hay ở bất kỳ nơi đâu , nếu có cần tư vấn gì để chọn một món quà tặng thú nhồi bông đẹp cho người mình yêu thương thì cứ liên lạc shop Gấu Bông Valentine, nhân viên shop sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để bạn chọn được một món quà làm quà tặng cho người mình yêu thương vào các dịp lễ hay ngày kỷ niệm !

One Response

  1. Trí
    Tháng Mười 28, 2019

Leave a Comment