Những điểm cần lưu ý khi tỏ tình với bạn gái

TOP 8+ GỢI Ý CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI 

Mua Gấu Bông Tại Shop Gấu Bông Valentine Bạn Được Gì?

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Tỏ tình như thế nào để người ấy đồng ý ? Có nên tặng Gấu Bông khi tỏ tình không ? nên tỏ tình ở đâu ? Đây là một loạt câu hỏi mới mà cũ, cũ mà mới.

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Tỏ tình thất bại hay thành công thì tất cả dựa vào cảm xúc và tình cảm của 2 bạn dành cho nhau như thế nào, sự chân thành của bạn,.. Nhưng nếu nắm vững một số điều sau đây, tỷ lệ thành công của các bạn sẽ được tăng lên cao

1/ Tình cảm của người ấy dành cho bạn

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Đây là điều rất quan trọng và là yếu tố thành bại, nếu như người ấy đã có chủ ý từ chối hoặc chỉ xem bạn như một người bạn, bạn đừng nên tỏ tình bởi tỷ lệ thất bại là rất cao.

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Đó là chưa kể bạn sẽ mất luôn mối quan hệ bè bạn, thà rằng chúng ta nên chờ thời cơ ví dụ như lúc họ đang đau khổ, cần một người để chia sẻ, nương tựa, khi ấy tâm hồn họ sẽ rất mỏng manh và nếu tấn công, tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

TOP 8 MẪU GẤU BÔNG SIZE TO 1M5 CÓ HÀNG SẴN TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

2/ Sự chuẩn bị khi tỏ tình

Khi  tỏ tình, dĩ nhiên là các bạn phải nói bằng tất cả tấm lòng thành của mình nhưng nếu không có sự chuẩn bị, các bạn sẽ dễ lâm vào thế bị động, câu chữ lộn xộn, nói không rõ ràng,.. và điều này có thể khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Không nhất thiết các bạn phải học thuộc lòng rồi nói như trả bài nhưng chỉ cần nhớ một vài ý chính sau đó diễn tả bằng cảm xúc và ngôn ngữ riêng của mình, như vậy sẽ rất hay.

Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

Nếu được, các bạn nên đứng trước gương và tập luyện trước vài lần, sẽ vô cùng hiệu quả đó. Ngoài ra, các bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo về ngoại hình như: cắt tóc cho gọn gàng, cắt móng tay cho thật sạch sẽ, quần áo thật lịch sự và đặc biệt nhất là hơi thở thơm tho. Sẽ không thể thành công nếu khi tỏ tình mà miệng bạn toàn mùi thuốc là hoặc mùi đồ ăn đâu

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

3/ Không gian tỏ tình

Yếu tố này rất quan trọng, các bạn nên lựa chọn những nơi ít người qua lại, khung cảnh lãng mạn một tý, đừng tỏ tình kiểu muốn cả thế giới này điều biết, đó là sai lầm lớn đấy, con gái thường rất e thẹn và nhạy cảm trước vấn đề tình cảm, dù cho họ có muốn đồng ý với bạn đi nữa nhưng dưới quá nhiều ánh mắt, họ sẽ bị ngượng và từ chối ngay, sau đó việc bạn bị cạch mặt luôn là điều không có gì lạ. Vậy nên đừng bắt chước các clip trên mạng nha, thường là kết cục không tốt đẹp đâu.

Gấu Bông Valentine Gói Qùa Độc Đáo Miễn Phí 

4/ Quà tặng khi tỏ tình,gấu bông thay lời muốn nói 

Thường khi tỏ tình, các bạn sẽ mua quà kèm theo, thường là hoa hoặc gấu nhồi bông. Nếu là hoa thì cần phải có sự bất ngờ, còn nếu gấu bông, đừng bao giờ lựa chon gấu bông quá to, vừa gây sự chú ý, vừa bất tiện.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Các bạn nên lựa chọn một chú gấu teddy vừa phải, bỏ vào trong hộp và mang tặng, khi ấy, sự bất ngờ sẽ là chất xúc tác cho tình cảm của cả hai bạn. Ở shop gấu bông gaubongvalentine.com luôn luôn có sẵn các mẫu gấu chuyên dùng cho việc tỏ tình nhé

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

5/ Hậu tỏ tình

Nếu tỏ tình thành công, việc này quá tốt, các bạn có thể bắt đầu các hành động lãng mạn như nắm tay nhau, nhớ là tùy từng tình huống nhé, có những bạn khó chịu, sẽ không thích đâu.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Còn nếu bị từ chối, đừng biểu lộ cảm xúc , nếu bạn giận dỗi thì chỉ khiên bạn trở nên thật trẻ con mà thôi, hãy bình tĩnh và nói những câu đại ý như rằng: chúng mình vẫn sẽ là bạn, anh sẽ chờ câu trả lời hoặc đổi ý của em.

No Responses

  1. Pingback: Qùa Tặng Sinh Nhật độc đáo
    Tháng Bảy 8, 2017

Leave a Comment