CHÓ NHỒI BÔNG ĐẸP TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

CÓ NÊN TẶNG NGƯỜI YÊU CHÓ NHỒI BÔNG TRONG NGÀY SINH NHẬT 

Các Mẫu Chó Bông Size Lớn Của Shop Gấu Bông Valetine

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Chó nhồi bông là một trong những sản phẩm thú bông được nhiều người yêu thích , bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu chó nhồi bông đẹp , đáng yêu , vô cùng dễ thương và có giá cực kỳ rẻ tại shop Gấu Bông Valentine . Tại TP.HCM , nếu bạn đang tìm một món quà sinh nhật , một món quà để tặng vào ngày 20/10 , 8/3 hay ngày Lễ Tình Nhân .

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một món quà tặng là một chú chó bông để làm quà tặng cho người mình yêu thương thì trong bài viết này Shop gấu teddy cao cấp sẽ giới thiệu với bạn những mẫu chó nhồi bông cực kỳ đáng yêu tại shop như : Chó Bông Lười , Chó Bông Alaska , Chó Sói Nhồi Bông , Chó Đốm Nhồi Bông , Chó Bông Puco ……

Gấu Bông Tai Hồng Áo Love
Gấu Bông Tai Hồng Áo Love

Bạn sẽ rất là hài lòng với những sản phẩm này và shop tin chắc rằng đây là những mẫu chó nhồi bông đẹp nhất , chất lượng tốt nhất mà bạn có thể làm quà tặng và mang lại cho người bạn yêu thương những nụ cười hạnh phúc nhất !

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

TỔNG HỢP 5 MẪU CHÓ NHỒI BÔNG BÁN CHẠY TẠI GẤU BÔNG VALENTINE

Chó Sói Nhồi Bông : là một loại chó cực kỳ dễ thương , với bộ lông xám và trắng , cùng với chiếc áo len bạn sẽ nhận ra đây là một món quà mà bạn cần tìm mua để làm quà tặng cho người mình yêu thương . Với những sợ lông dài , mềm và mịn thì khi ôm vào sẽ cho những cảm giác vô cùng dễ chịu.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Chó Đốm Nhồi Bông : Đây là loại chó đốm dễ thương nhất  , chó đốm có hai size cho bạn chọn lựa là 80cm và size 1m . Vì vậy bạn có thể chọn một chú chó với kích thước phù hợp nhất để làm quà tặng vào ngày sinh nhật .

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Chó Lười Nhồi Bông : Với bộ lông trắng tinh khiết , mềm mịn và gương mặt cực kỳ đáng yêu , khi được tặng chú chó nhồi bông này thì bạn gái của bạn chắc hẳn sẽ có những giấc ngủ rất ngon !

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Chó Puco Nhồi Bông : Với kiểu dáng lạ mắt và vô cùng dễ thương , khi được tặng món quà này thì người nhận sẽ không bao giờ quên được cảm giác thích thú khi lần đầu tiên được tặng một món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo như vậy!

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Chó Mặt Xệ Nhồi Bông và Chó Lười Nhồi Bông Son Môi : Đây là hai mẫu chó nhồi bông không những có giá thành rẻ mà mẫu mã lại rất dễ thương , rất được các bạn nữ yêu mến !

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Tại Shop Gấu Bông Valentine , tất cả các sản phẩm chó nhồi bông đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên có chất lượng cực kỳ tốt , chất liệu vải để may thú nhồi bông là những loại vải dày , có lông cực mịn và không bị rụng lông nên mang lại cho người ôm một cảm giác mềm mại , an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Hướng Dẫn Cách Giặt Gấu Bông Bị Dơ

Nếu bạn tìm những mẫu chó nhồi bông size to thì trên website bán thú bông online của shop tại địa chỉ https://gaubongvalentine.com/ bạn có thể tìm được những mẫu chó nhồi bông size to từ 1m 1m2 1m4 . Đây là những mẫu chó nhồi bông size to nhất  trên thị trường , do được nhồi 100% là gòn tinh khiết nên dù size to thì những chú chó nhồi bông này vẫn rất nhẹ . Bạn có thể dễ dàng nâng chú chó nhồi bông lên để ôm vào lòng hoặc gác chân thoải mái .

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Tại TP.HCM , để tìm kiếm một shop chuyên về thú bông nhập khẩu có giá thành rẻ thật sự là rất khó , nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã tìm đúng địa chỉ shop gấu bông ngoại nhập có chất lượng tốt mà giá thành rất rẻ tại TP.HCM .

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Ngoài giá thành rẻ , khi bạn đặt mua những sản phẩm thú nhồi bông tại shop bạn còn được tặng kèm những dịch vụ chu đáo như viết thiệp dùm miễn phí , gói hộp quà , hút chân không gấu bông .

Nên Tặng Chó Nhồi Bông Vào Những Dịp Nào ? Có Thể Tặng Chó Nhồi Bông Cho Bạn Gái Mới Quen Được Không ?

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

Chó nhồi bông là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên website Gấu Bông Online – https://gaubongvalentine.com/ , vì vậy bạn có thể mua những sản phẩm thú nhồi bông hoặc cụ thể là chó nhồi bông để làm quà tặng cho người bạn yêu thương . Chó là một loại vật gần gũi , thân thiện với mọi người nên hầu như ai cũng đều rất yêu quí những chú chó .

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Ngoài ra , chó nhồi bông tại shop Gấu Bông Cao Cấp Valentine là những chú chó nhồi bông được nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt , đa dạng về kiểu dáng và màu sắc . Bạn có thể tìm được những loại chó nhồi bông cực kỳ đáng yêu đến lạ kỳ tại shop mà không cần phải đi đâu xa .

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Với những mẫu chó nhồi bông này được shop nhập về rất nhiều size , đa dạng về chủng loại nên bạn có thể tìm kiếm cho mình một chú chó nhồi bông phù hợp với kích thước mà bạn muốn !

Heo Bông Áo Yếm
Heo Bông Áo Yếm

Nếu bạn đang phân vân hay chưa biết tìm cho mình một món quà nào để tặng sinh nhật cho người thân và bạn bè thì hãy tham khảo qua những mẫu gấu bông , thú nhồi bông tại shop gấu bông online Gấu Bông Valentine . Tại đây , bạn sẽ tìm được những mẫu thú nhồi bông cực kỳ đáng yêu để làm quà tặng cho người mà mình yêu thương trong những ngày quan trọng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment