3 Món Quà Nên Tặng Và Không Nên Tặng Khi Yêu Nhau

NHỮNG MÓN QUÀ NÊN TẶNG VÀ KHÔNG NÊN TẶNG CHO NÀNG KHI YÊU 

Cửa Hàng Gấu Bông Valentine Bán Gấu Bông Teddy Size To Dưới 800k 

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Đã yêu nhau thì việc thể hiện tình cảm cho nhau là điều rất thường tình. Tuy nhiên, có những món quà mà theo người xưa là không nên tặng cho nhau vì nó mang đến những điểm không may cho tình cảm lứa đôi.

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Hiện nay, cuộc sống hiện đại, những suy nghĩ ấy có thể bị cho là lạc hậu, lỗi thời, nhưng ông bà ta thường nói: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Shop gấu bông gaubongvalentine.com nghĩ rằng, chúng ta nên nghe theo lời người xưa, kiêng cử một chút mà lòng chúng ta thanh thản, thoải mái thì vẫn tốt chứ nhĩ ?

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

>>> Đầu tiên là 3 món quà nên tặng nhau mà shop muốn giới thiệu cho các bạn 

1/  Gấu Bông, Gấu Teddy

Không phải ngẫu nhiên mà gấu bông trở thành món hàng được ưu tiên lựa chọn nhất khi đến các dịp lễ hoặc kỷ niệm với các cặp yêu nhau. Sự mềm mại, đáng yêu  của những chú gấu là chất keo, chất xúc tác quan trọng cho tình yêu của các bạn.

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Khi nhớ về nhau, nhìn những món quà mà chúng ta trao tặng cho nhau, cũng sẽ thấy ấm lòng. Mỗi một chú gấu bông mà các bạn đến shop để lựa chọn và gửi tặng người yêu thương đều là tấm lòng của các bạn múôn trao tặng cho đối phương.

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Khi ấy, đó không chỉ là một chú gấu teddy, một món quà đơn thuần nữa mà là tất cả lòng thành mà bạn muốn gửi trai đến người ấy

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Qùa Cho Bé Trai Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

2/ Hoa

Đây là món quà tặng có thể vừa đi cặp với Thú Nhồi Bông vừa đi riêng lẻ. Việc mua hoa tặng nhau đã trở thành chuyện rất đỗi bình thường, không quá đặc biệt. Dù sao cũng phải nói rằng, những cánh hoa tươi thắm vẫn là những điều mà phụ nữ cũng ưa thích.

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Tuy nhiên, hoa tươi không mang lại lợi ích lâu như gấu nhồi bông vì hoa chỉ tươi tối đa vài ngày mặc dù được chăm sóc lỹ lưỡng và sau đó, thật khó để có thể giữ chúng lại vì đã bị héo úa, rơi rụng rồi. Nếu là hoa khô thì có thể thay đổi được tình hình nhé

Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng

3/ Chocolate

Chocolate hay còn gọi là Sô Cô La là món quà cũng hay được các cặp đôi lựa chọn, nhất là dịp Valentine, những viên kẹo Sô Cô La ngọt ngào được kẹp cùng với những chú gấu bông trở thành món quà cực lãng mạn.

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

Nếu thêm một đóa hoa tươi thắm nữa thì sẽ là một bộ ba hoàn mỹ cho các nàng rồi. Tuy nhiên, món quà này cũng có nhược điểm là dễ khiến các nàng lên cân và mặt nở hoa bởi chất ngọt quá nhiều trong đó sẽ làm các nàng: ăn một viên, lo một ngày hoặc một tuần luôn đấy.

Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Con Gái Thích Được Tặng Qùa Gì Trong Ngày Lễ 14/2 

>>> Còn đây là 3 món quà không nên tặng

1/ Ly, tách

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Tên của nó trùng âm với từ chia ly, ly tán, ly biệt,. đó là kết cục không một ai mong muốn khi yêu nhau. Vậy nên, đây được xem là món quà kỵ nhất mà người ta thường né tránh khi lựa chọn. 

Heo Bông Mặc Yếm
Heo Bông Mặc Yếm

Có thể một cặp ly sẽ rất đẹp và dễ thương, nhưng nếu vô tình làm vỡ, sẽ chỉ còn 1 cái, đó là điểm gở, vậy nên, chúng ta cần hạn chế điều đó bằng việc đừng tặng ly cho nhau

GỢI Ý 8+ MÓN QÙA TẶNG PHÙ HỢP VỚI CON GÁI

2/ Khăn tay

Khăn tay cũng là vật không may, nó dùng để lau nước mắt, thứ gây ra sự đau buồn, chia ly. Vậy nên, khăn tay là vật cũng không được lựa chọn khi làm quà.

Heo Bông True Love
Heo Bông True Love

Tuy khăn tay bây giờ hiếm người lựa chọn nhưng nếu muốn tặng quà cho người yêu, bạn nên loại nó ra khỏi danh sách  ngay từ “ vòng gửi xe” nhé

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

3/ Giày dép

Nếu đi mua sản phẩm này một mình hoặc dẫn người yêu đi lựa chọn cùng, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng nếu tự tay bạn lựa chọn và tặng nó, thì mọi thứ hoàn toàn khác.

Heo Cosplay Gà Bông
Heo Cosplay Gà Bông

Không phải chỉ là ở vấn đề vừa ý hay vừa chân của đối phương hay không ? mà còn do cái gọi là dị đoan nữa. Khi tặng giày dép, người ta cho rằng  điều này gián tiếp khiến người nhận chạy và rời xa mình mãi mãi.

Gấu Bông Boo
Gấu Bông Boo

Có thể điều này hơi mê tín nhưng shop nghĩ rằng, điều đó không hẳn là vô lý, cũng phải có cơ sở. vậy nên, giày dép đừng nên mua tặng nhau nhé, không tốt đâu, có thể bạn phải xa người ấy mãi mãi đó

Leave a Comment